0 1

Hồ Mây-Vũng Tàu

Hồ Mây Vũng Tàu - khu du lịch trên núi cao tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, nằm ngay trên Bãi Trước đang rất hot đối với giới trẻ khi du lịch Vũng Tàu. Vậy bên trong khu du lịch Hồ Mây có gì, hãy cùng Thổ Địa đi cáp treo Vũng Tàu khám phá Hồ Mây để làm rõ nhé.

Chi tiết

0 2

Top 4 địa điểm

Có dịp ghé thăm Vũng Tàu, bạn đừng quên trải nghiệm thú vui cắm trại “xuyên đêm” cùng hội bạn thân tại đây nhé! Với 4 địa điểm cắm trại Vũng Tàu “chất lừ” mà Kito Villa Vung Tau giới thiệu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du lịch Vũng Tàu thật đáng nhớ!

Chi tiết

0 3

Địa điểm du lịch

Vũng Tàu là nơi nổi tiếng với cảnh biển đẹp, đồ ăn ngon và không khí mát mẻ quanh năm. Nhưng nếu đã quá quen thuộc với nơi này, bạn nhất định nên tìm một nơi thú vị hơn để khám phá. Sau đây sẽ là:

Chi tiết

0 4

Bãi Biển - Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu, người ta thường nhớ đến hai bãi biển: Bãi Trước, Bãi Sau. Nếu như bãi sau mang vẻ đẹp yên bình, đắm mình trong cái nắng đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới thì bãi trước lại đẹp một cách sôi động hơn, mang hơi thở của cuộc sống phồn hoa. Kí túc xá, là khu vực tập trung các tiện ích vui chơi giải trí.

Chi tiết

Liên hệ

Địa điểm vui chơi giải trí trung tâm thương mại

GỬI EMAIL

Vui lòng sử dụng biểu mẫu này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu

Vị trí của chúng tôi

184 Hoàng Hoa Thám, phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu

Gọi cho chúng tôi

T 0254 359 1111 F

Giờ làm việc

Mon - Sat: 10 am - 6 pm Sun 12pm - 2 pm